Có nên đầu tư vào đất nền Era Central Point thời điểm này không?

23/11/2019 10:00 Sáng

Với nhiều ưu điểm, Era Central Point đang trở thành tâm điểm đầu tư. Vậy có nên đầu tư vào đất nền Era Central Point thời điểm cuối năm 2019 không? Cùng tham khảo những thông tin chi tiết về dự án. Để Nhà đầu tư, Quý Khách hàng có thể đưa ra quyết định chính xác. Sử dụng dòng tiền hiệu quả nhất.

Đất nền Đồng Xoài còn nhiều tiềm năng tăng giá

Nếu như trước đây, nhiều người còn đặt câu hỏi đất nền dự án là gì, có nên đầu tư đất nền dự án không thì trong thời điểm hiện đại, đất nền đang là một kênh đầu tư cực kỳ hấp dẫn và thu hút lượng lớn nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất TP.HCM đã cạn kiệt. Nguồn cung các sản phẩm bất động sản đều giảm sút thì đầu tư đất nền tại các thành phố vệ tinh liền kề TP. HCM đang trở thành xu hướng mới.

Với lợi thế vị trí cửa ngõ phía Bắc TP. HCM, kết nối Đông Nam Bộ, Đồng bằng Sông Cửu Long với Tây Nguyên, liền kề hai trung tâm công nghiệp hàng đầu Việt Nam là Bình Dương và Đồng Nai, tỉnh Bình Phước đang trở thành tâm điểm mới của thị trường đất nền phía Nam. Trong đó, TP. Đồng Xoài vừa lên thành phố cuối năm 2018 đang còn ở mức giá thấp nhấp trong các thành phố trực thuộc địa phương. Với việc được đầu tư hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng, giao thông cùng sự xuất hiện của rất nhiều khu công nghiệp, đất nền Đồng Xoài được các chuyên gia dự án có tiềm năng tăng giá lên tới 120 – 200%.

Thời điểm vàng nhận ưu đãi từ các ngân hàng

Vào cuối năm, các ngân hàng luôn có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt và hấp dẫn để thu hút khách hàng. Chính vì vậy, nếu bạn có ý định vay ngân hàng để mua bất động sản thì cuối năm 2019 chính là thời điểm phù hợp nhất. Dự án đất nền Era Central Point đang nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ ngân hàng vững mạnh hàng đầu Việt Nam Nam Á Bank. Với chương trình cho vay tới 70% trong suốt 20 năm. Các nhà đầu tư Era Central Point còn nhận được hỗ trợ lãi suất hoàn toàn 6 tháng. Tức 0% lãi suất 6 tháng đầu. Và chỉ 9% trong 6 tháng tiếp theo.

Dự án Era Central Point

Với ưu đãi mở bán giai đoạn 1 chỉ 99 nền giá 7,5 triệu đồng/ m2, dự án Era Central Point đang là dự án có mức giá bán tốt nhất tại thời điểm hiện tại. Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, giá đất nền TP. Đồng Xoài sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Đặc biệt là với các dự án đất nền có ưu thế về vị trí, hạ tầng và pháp lý. Do đó, thời điểm cuối năm 2019 chính là thời điểm vàng để xuống tiền đầu tư dự án.

Chi tiết: 090 681 4444

Website: https://eracentralpoint.net/