“Một vốn bốn lời” và chiêu xuống tiền khôn ngoan của nhà đầu tư cuối năm 2019

20/11/2019 09:27 Sáng

“Một vốn bốn lời” và chiêu xuống tiền khôn ngoan của các nhà đầu tư bất động sản vùng ven vào những tháng cuối năm 2019 trước thêm 2020.

Cuối năm 2019, xu hướng đầu tư đất nền vùng ven đang là hướng đi của nhiều nhà đầu tư, đặc biệt khi nguồn cung của thị trường sơ cấp tăng mạnh. Đất nền đang là kênh được lựa chọn nhiều bởi tính thanh khoản cao, dễ mua bán, giá trị đầu tư mềm hơn các phân khúc khác. Đây cũng là phân khúc có tiềm năng tăng giá cao, đặc biệt là các thị trường có thông tin về quy hoạch công trình trọng điểm hoặc được nâng cấp đơn vị thành phố mới.

“Bắt sóng” đầu tư đúng thời điểm

Được biết thị trường TP Đồng Xoài – Bình Phước từ khi lên thành phố đã tạo nên làn sóng đầu tư chưa từng có. Hàng loạt ông lớn “đổ bộ” thị trường như: VinGroup, Becamex IDC, Đại Nam, FLC, Cát Tường Group, Era Group, … tạo sức hút và niềm tin cho các nhà đầu tư với tiềm năng tăng trưởng của Đồng Xoài.

Đồng Xoài có quỹ đất lớn, được tỉnh ủy ưu tiên quy hoạch và phát triển hạ tầng đô thị, đẩy mạnh tiến trình trở thành đô thị loại 2 vào 2026. Đồng Xoài còn là đơn vị phát triển kinh tế hạt nhân tỉnh. Đồng Xoài đang nhận được mọi nguồn lực kinh tế, phát triển đa ngành.

Đồng Xoài dễ dàng kết nối với TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và là cầu nối với quốc tế qua các tuyến giao thông trọng điểm như QL 14, ĐT 753, ĐT 741. Từ đó, tăng cường khả năng giao thương hàng hóa. Đặc biệt là hàng hóa từ các khu công nghiệp.

Nhìn thấy được tiềm năng tăng trưởng của Tp. Đồng Xoài, Era Group đã cho ra mắt dự án Era Central Point. Nhà đầu tư có thêm một kênh đầu tư khôn ngoan “một vốn bốn lời” mang về giá trị sinh lời cao nhất.

Một vốn bốn lời và chiêu xuống tiền khôn ngoan của giới đầu tư bất động sản.

Một vốn bốn lời và chiêu xuống tiền khôn ngoan của giới đầu tư bất động sản.

Đầu tư “một vốn bốn lời”

Tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Quý Đôn – trung tâm TP Đồng Xoài, Era Central Point là khu dân cư thừa hưởng nhiều lợi thế của thành phố. Dễ dàng kết nối mọi tiện ích như chợ, bệnh viện, siêu thị, khu hành chính, …

Giới thiệu Era Central Point đã có giấy chứng nhận quyền sở hữu đất từng lô. Dự án được ngân hàng Nam Á hỗ trợ cho vay 70% trong vòng 20 năm. Khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0% 6 tháng đầu, 9% cho 6 tháng tiếp theo. Từ đó, nhà đầu tư tiết kiệm tới 42 triệu lãi ngân hàng trong 12 tháng.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Với tính thanh khoản của đất nền, đặc biệt tiềm năng tăng giá của dự án tại Đồng Xoài, khách hàng chỉ cần bỏ 30% khoảng 240 triệu đồng, sẽ có cơ hội sinh lời tối thiểu 50 triệu trong 6 tháng. Tỷ suất sinh lợi gấp 3 lần lãi suất ngân hàng”. Theo đó, câu chuyện “một vốn bốn lời” còn được chủ đầu tư nhấn mạnh qua tổng chiết khấu 14% gồm các chương trình khuyến mãi, quà tặng giá trị. Đây là mức chiết khấu cao và là điểm thu hút của dự án.

Sở hữu một dự án lý tưởng sẽ không bao giờ thiếu tiềm năng sinh lời cao. Đường DT753 là tuyến đường duy nhất kết nối với Đồng Nai thông qua cầu Mã Đà. Đoạn trong thành phố mang tên Lê Quý Đôn. Riêng đoạn giao với Phú Riềng Đỏ là trung tâm thương mại của tỉnh.

Dự án Era Central Point tọa lạc tại trung tâm của trung tâm TP. Đồng Xoài.

Dự án Era Central Point tọa lạc tại trung tâm của trung tâm TP. Đồng Xoài.

Giá đất Bình Phước 2019 và TP. Đồng Xoài tăng nhanh chóng

Trong vòng 5 năm, giá đất Bình Phước đặc biệt là tại TP. Đồng Xoài đã tăng nhanh chóng. Giá đất đoạn Phú Riềng Đỏ từ 18 – 20 triệu/m2 đã tăng lên 45 – 65 triệu/m2. Đường Lê Quý Đôn từ 6 – 10 triệu/m2 tăng lên 18 – 30 triệu/m2. Thậm chí đường Nguyễn Huệ mới mở hiện có giá 20 – 25 triệu/ m2. Mặt bằng giá của TP. Đồng Xoài hiện còn ở mức thấp. Bất động sản còn thặng dư tăng trưởng cao, tỷ lệ thuận với sự phát triển kinh tế và hạ tầng đô thị, giao thông.

Từ 2014 đến 2019, giá đất nền Đồng Xoài thuộc các khu vực kể trên đã tăng lên từ 250 – 300% theo tốc độ tăng trưởng tự nhiên. Đặc biệt, khi TP. Đồng Xoài bước vào quá trình đô thị hóa ngày càng cao, được đầu tư đi lên đô thị loại 2, giá đất năm tới sẽ tiếp tục tăng. Era Central Point hiện đang triển khai giai đoạn 1 với mức giá đất nền dự án 7,5triệu/ m2. Tiềm năng tăng giá dự báo đạt 120-150% trong 2 năm.

Việc bắt sóng đúng thời điểm và dự án tiềm năng là lựa chọn khôn ngoan của nhà đầu tư. Era Central Point Đồng Xoài hứa hẹn là điểm đến “một vốn bốn lời” lý tưởng tại thị trường đất nền vùng ven TP.HCM.

Thông tin chi tiết: 0939 33 36 37