Nhà đầu tư đổ xô săn đất nền tại TP. Đồng Xoài tỉnh Bình Phước

21/11/2019 15:58 Chiều

Cuối năm 2019, nhiều nhà đầu tư săn đất nền có thanh khoản cao, vị trí đẹp, không cần nhiều chi phí để duy trì, nhưng mang đến lợi nhuận đều đặn.

Nhà đầu tư đổ xô săn đất nền

Nhận định về thị trường Bất động sản Việt Nam, Savills cho biết cuối năm 2019 là thời điểm mà nhiều chủ đầu tư tung sản phẩm mới và các nhà đầu tư quyết định đầu tư. Do đó thị trường được dự báo sẽ tốt hơn ba quý đầu năm. Các chuyên gia cũng cho rằng, xu hướng dòng vốn đầu tư những tháng cuối năm hướng đến sản phẩm có tầm nhìn dài hạn thay vì đầu cơ. Do đó, đất nền được nhận định vẫn giữ vị thế “ngôi vương” và luôn được các nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”.

Thêm vào đó, đất nền TP. HCM đang trở nên ngày càng khan hiếm. Chính vì vậy, các nhà đầu tư đang đổ bộ về tỉnh. Trong đó, nổi lên là Tp. Đồng Xoài (Bình Phước). Với lợi thế của thị trường mới, giá bất động sản tại đây đang có mức tốt nhất trong tất cả khu đô thị vệ tinh hiện nay, hứa hẹn tạo làn gió mới trên thị trường bất động sản cuối năm 2019. 

Giá đất Bình Phước tăng mạnh qua các năm

Ngoài việc sở hữu mức giá tốt nhất trên thị trường so với mặt bằng chung của các tỉnh Đông Nam Bộ, giá bất động sản Bình Phước có tỷ suất lợi nhuận vượt trội theo năm. Một trong những minh chứng rõ nét nhất chính là trong chỉ 5 năm, những tuyến đường trung tâm TP. Đồng Xoài đang chứng kiến sự tăng giá nhanh chóng. Giá đất đoạn Phú Riềng Đỏ đã tăng từ 18 – 20 triệu/m2 lên 45 – 65 triệu/m2, đường Lê Quý Đôn từ 6 – 10 triệu/m2 tăng tới 18 – 30 triệu/m2. Thậm chí đường Nguyễn Huệ mới được mở đã có mức giá 20 – 25 triệu cho một m2. Giá đất Đồng Xoài trung bình tăng từ 250 – 300%.

Mặt bằng giá đất TP. Đồng Xoài còn ở mức thấp so với mặt bằng giá đất tại các thành phố trực thuộc tỉnh lân cận. Bởi đất nền tại đây đang trong giai đoạn khởi đầu. Khi Đồng Xoài được đầu tư mạnh để lên đô thị loại 2, giá các dự án đất nền trong năm tới được dự đoán sẽ tiếp tục tăng với tốc độ chóng mặt.

Nhà đầu tư đổ xô săn đất nền tại TP. Đồng Xoài, Bình Phước.

Nhà đầu tư đổ xô săn đất nền tại TP. Đồng Xoài, Bình Phước.

Dự án Era Central Point 

Một trong những dự án đất nền Đồng Xoài nổi bật nhất cuối năm 2019 chính là Era Central Point. Những yếu tố đầu tiên mà Era Central Point hấp dẫn giới “săn đất” chính là vị trí, pháp lý và giá bán.

Vị trí dự án Era Central Point nằm ngay tại mặt tiền đường Lê Quý Đôn – tuyến đường đắt giá nhất TP. Đồng Xoài với mức giá tốt nhất thị trường chỉ 7,5 triệu/m2. Khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% – 240 triệu đã sở hữu ngay một lô đất với pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng biệt.

Ngoài ra, dự án còn được Nam Á Bank hỗ trợ cho vay 70%, trong vòng 20 năm. Hỗ trợ hoàn toàn lãi suất 6 tháng đầu. Và chỉ 9% cho 6 tháng tiếp theo. Với lợi thế về lãi suất vay, dự án Era Central Point cho phép nhà đầu tư tiết kiệm 42 triệu lãi ngân hàng trong 12 tháng. Như vậy, chỉ với số vốn khiêm tốn, nhà đầu tư có thể mua nhiều sản phẩm cùng lúc để tăng cơ hội sinh lời.

Đặc biệt, nhà đầu tư Era Central Point còn có cơ hội nhận được tổng chiết khấu lên đến 14%. Thêm vào đó, trong 2 năm tới giá trị bất động sản ở khu vực trung tâm TP. Đồng Xoài được dự đoán sẽ tăng 120 – 200%. Đây thực sự là kênh đầu tư nóng nhất cuối năm 2019 không thể bỏ qua.

Dự án Era Central Point hấp dẫn các nhà đầu tư săn đất nền.

Dự án Era Central Point hấp dẫn các nhà đầu tư săn đất nền.

Liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ

Địa chỉ: 119 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, P. Tân Hưng, Q7, TP. HCM

Hotline:0939 33 36 37