Phương thức thanh toán Era Central Point Đồng Xoài có linh hoạt không?

25/11/2019 15:14 Chiều

Phương thức thanh toán Era Central Point Đồng Xoài có linh hoạt không là một trong những câu hỏi được nhiều nhà đầu tư dự án đất nền đang gây sốt này. Cùng tham khảo phương thức thanh toán chi tiết của dự án qua bài viết sau đây.

Với mong muốn hỗ trợ tối đa khách hàng sở hữu đất nền dự án hot nhất Đồng Xoài, chủ đầu tư đưa ra nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ nhà đầu tư, người mua để ở cho tới khách hàng vay vốn ngân hàng.

1.Phương thức thanh toán chuẩn

Phương thức thanh toán chuẩn của dự án Era Central Point bao gồm 7 đợt giãn cách. Sau khi đặt cọt 50 triệu đồng, sau 7 ngày Khách hàng sẽ đóng đợt đầu tiên 30% giá trị sản phẩm. Các đợt tiếp theo giãn cách 01 tháng cho đến khi bàn giao giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất và Quyền sở hữu nhà ở. Đây là lịch thanh toán được giới đầu tư cũng như khách hàng đánh giá hợp lý. 

"<yoastmark

2. Phương thức thanh toán nhanh

Với các khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán sớm, chủ đầu tư dự án Era Land dành tặng mức chiết khấu ưu đãi ấn tượng lên tới 2-3% giá trị sản phẩm. Với mức ưu đãi này, đây đang là phương thức được khá nhiều khách hàng lựa chọn khi mua đất nền Era Central Point

Thêm vào đó, chủ đầu tư còn đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi như chiết khấu từ  2 – 4% cho khách hàng mua từ 2 sản phẩm trở lên, … 

"<yoastmark

3. Phương thức thanh toán dành cho khách vay ngân hàng

Dự án Central Point được sự hậu thuẫn của Ngân hàng vững mạnh hàng đầu Việt Nam – Nam Á. Mức cho vay lên tới 70% trong vòng 20 năm. Trong đó, 6 tháng đầu ngân hàng và chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng 0% lãi suất. 6 tháng tiếp theo mức lãi suất chỉ 9%/ năm. Như vậy, chỉ với từ 240 triệu đồng – tức 30% giá trị một nền, khách hàng đã sở hữu cho mình mảnh đất tại trung tâm TP. Đồng Xoài. 

"<yoastmark

Để được tư vấn chi tiết về dự án, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN GIA PHÁT VN

Địa chỉ: 119 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Email: info@giaphatvn.vn

Hotline: 0939 33 36 37