Thị trường đất nền Bình Phước sôi động cuối năm 2019

29/11/2019 10:22 Sáng

Thị trường đất nền Bình Phước sôi động cuối năm 2019 với hàng loạt đại dự án rục rịch công bố. Tới năm 2020 tại khu vực này dự kiến có tới hơn 10.000 sản phẩm ra mắt.

Thị trường đất nền Bình Phước sôi động cuối năm 2019.

Thị trường đất nền Bình Phước sôi động cuối năm 2019.

Bình Phước có nhiều lợi thế phát triển bất động sản

UBND tỉnh Bình Phước đã phê duyệt Quy hoạch phát triển Cụm công nghiệp đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Trong đó, 35 Cụm công nghiệp với tổng diện tích 1.295,17 ha. Hiện nay Bình Phước đã có 13 khu công nghiệp như: KCN Đồng Xoài I,II, III, IV; KCN Minh Hưng – Hàn Quốc; KCN Minh Hưng III; KCN Becamex – Bình Phước,…

Với số lượng khu công nghiệp trên, Bình Phước cần ít nhất 30.000 – 40.000 lao động hàng năm để đáp ứng nhu cầu về việc làm. Kéo theo nhu cầu về nhà ở của các chuyên gia, lao động tại đây. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy bất động sản, đặc biệt là thị trường đất nền Bình Phước phát triển là động lực quan trọng trong việc phát triển thị trường bất động sản.

Miền đất hứa của các nhà đầu tư

Ngoài được xem là “thủ phủ công nghiệp” miền Nam, miền đất hứa Bình Phước còn là nơi được hàng loạt nhà đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn. Trong 5 năm trở lại đây, kinh tế Bình Phước có những sự thay đổi vượt bậc. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2019, tỉnh đã thu hút 68 dự án đầu tư trong nước. Số vốn đăng ký 8.500 tỷ đồng, gấp 4 lần so với cùng kỳ năm 2018. 17 dự án đầu tư nước ngoài (FDI). Số vốn đăng ký 121 triệu USD. Lũy kế đến tháng 6/2019, tỉnh đã có 210 dự án FDI. Tổng số vốn đăng ký 2.075 triệu USD.

Hạ tầng của Bình Phước đã được đầu tư. Nhiều dự án trọng điểm đang được triển khai: tuyến đường sắt xuyên Á; Cao tốc Bình Dương – Bình Phước … Khi đi vào hoạt động, tuyến đường sắt xuyên Á sẽ nối liền Việt Nam, Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanmar, Côn Minh và Singapore. Tuyến đường huyết mạch này sẽ tạo nên một mạng lưới liên thông, nối kết với hải cảng của các nước, với các khu công nghiệp, vùng kinh tế trọng điểm. Trong khi đó, đường cao tốc Bình Dương – Bình Phước thuộc cao tốc TP. HCM – Chơn Thành khi vào hoạt động sẽ giải tỏa áp lực cho quốc lộ 13, rút ngắn thời gian di chuyển giữa 3 tỉnh.

TP Đồng Xoài đón loạt đầu tư

Với lực đẩy từ hạ tầng, cùng tiềm năng phát triển vượt trội, 4 năm trở lại đây, thị trường bất động sản Bình Phước, tiêu biểu là TP. Đồng Xoài chuyển mình mạnh mẽ. Nơi đây trở thành điểm đến của các “ông lớn” trong ngành như Vin Group, Becamex IDC, FLC, Đại Nam, Era Group,…

Có thể kể đến hàng loạt dự án bất động sản nổi bật như Dự án khu đô thị mới kết hợp du lịch nghỉ dưỡng FLC Group triển khai; Dự án Khu dân cư Đại Nam do Đại Nam làm chủ đầu tư; Dự án phát triển khu đô thị công viên của HUD Nha Trang; Dự án Khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng … đã tạo nên một cuộc chiến thực sự tại thị trường của thành phố trẻ đầy tiềm năng này.

Ước lượng, số lượng sản phẩm bất động sản tại TP. Đồng Xoài lên đến con số hơn 10.000. Điều này cho thấy, thị trường Bình Phước đang cực kỳ hấp dẫn với các doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẵn sàng chi hàng ngàn tỷ đồng để gom quỹ đất đẹp trung tâm thành phố phát triển dự án. Đồng thời chứng tỏ nhu cầu về sở hữu bất động sản tại Đồng Xoài đang rất cao.

Dự án Era Central Point

Nắm bắt cơ hội này, Era Group cũng đã bước vào cuộc chơi với dự án Era Central Point. Era Central Point sở hữu vị trí độc tôn trung tâm TP. Đồng Xoài, Bình Phước. Giai đoạn 1 có mức giá giá ưu đãi, trung bình 7,5 triệu đồng/ m2. Cư dân được thỏa sức trải nghiệm môi trường sống hiện đại cùng các tiện nghi nội khu như khu mua sắm, sân cầu lông, sân bóng đá, hồ bơi, công viên …

Khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% – 240 triệu đã sở hữu ngay một lô đất pháp lý hoàn chỉnh. 70% còn lại được Nam Á hỗ trợ cho vay trong vòng 20 năm. Đặc biệt chương trình ưu đãi hỗ trợ lãi suất 0% 6 tháng đầu. Chỉ 9% cho 6 tháng tiếp theo. 

Nhiều chuyên gia cũng như giới đầu tư cho rằng cuối năm 2019 là thời điểm thích hợp để đầu tư bất động sản. Đặc biệt khi thị trường đất nền Bình Phước có giá chỉ bằng 1/4 so với trung tâm các thành phố Đông Nam Bộ khác. Mặt khác với tốc độ tăng trưởng của Bình Phước thì Era Central Point sẽ là lựa hoàn tối ưu để vừa ở, vừa đầu tư.

Dự án Era Central Point tọa lạc tại trung tâm TP. Đồng Xoài.

Dự án Era Central Point tọa lạc tại trung tâm TP. Đồng Xoài.

Thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0939333637

Email chăm sóc khách hàng: info@giaphatvn.vn